Review sữa GoFamil Infant có thật sự tốt như quảng cáo

GoFamil Infant được coi là đại sứ dinh dưỡng trong giai đoạn đầu đời của trẻ, bởi ở giai đoạn này cả hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa của con đều rất non nớt. GoFamil Infant với các thành phần chứa hàm lượng dinh dưỡng cao cùng các kháng thể và chất xơ hòa tan, không chỉ giúp con cải thiện cân nặng mà còn giúp con tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện hệ tiêu hóa một cách tối ưu nhất. Bên cạnh đó, GoFamil Infant cũng được nghiên cứu để kích thích sự hoạt động não bộ của con một cách sớm nhất.

Nguồn gốc sữa GoFamil Infant.

Sữa GoFamil Infant với công thức đặc biệt giúp bổ sung cho bé nguồn dinh dưỡng dồi dào giúp các bé phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất. Sữa GoFamil Infant là sản phẩm được phát triển bởi MIWI AUSTRALIA được nghiên cứu đặc biệt với các thành phần và dưỡng chất giống sữa mẹ dành riêng cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi.

Thành phần và công dụng nổi trội của GoFamil Infant

Sữa GoFamil Infant không chỉ hỗ trợ phát triển chiều cao, cân nặng mà còn tập trung phát triển trí não và hệ miễn dịch cho bé. Sữa GoFamil Infant với DHA được chiết xuất từ tảo biển có tác dụng tốt cho sự phát tiển trí não của bé. DHA là mắt xích quan trọng giúp hoàn thiện 30% não bộ cho bé khi chào đời, đồng thời giúp nuôi dưỡng nhãn cầu mắt khỏe mạnh, giúp bé phát triển thị lực tốt nhất. Đặc biệt sữa còn bổ sung thêm men vi sinh giúp bảo vệ hệ đường ruột non nớt của bé.

Sữa GoFamil Infant cung cấp cho con hầu hết những dưỡng chất có trong sữa mẹ, từ các nhóm vitamin đến từng loại khoáng chất thiết yếu. Không chỉ vậy, Sữa GoFamil Infant cho trẻ sơ sinh còn được bổ sung thêm các thành phần mà không phải sữa công thức nào cũng có như:

+ MEN VI SINH PROBIOTIC: Hỗ trợ hệ tiêu hoá, giúp hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng, bảo vệ hệ miễn dịch của con.

+ DẦU CÁ: Hỗ trợ phát triển trí não toàn diện và giúp sáng mắt.

+ METABOLISM: Cung cấp các chất để thúc đẩy và hỗ trợ việc trao đổi chất .

Sữa GoFamil Infant là một dòng sữa tuyệt vời, là nền tảng sức khỏe đáng giá cho tương lai của trẻ.

 

Sữa GoFamil Australia – Sản phẩm của MIWI AUSTRALIA

Đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng tại Việt Nam:

Công Ty Cổ Phần Dinh Dưỡng A&T Việt Nam

Đ/c: Số 11, Ngõ 172, Phố Văn Hội, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

– Hotline: 02466 587 750

– Facebook: https://www.facebook.com/GoFamilAustralia

#sữa #sữa_dinh_dưỡng #sua_gofamil  #sữa_GoFamil #suachatluong #suahat #sua #milk #vietnam #suatotchobe #suachinhhang #suangoainhapkhau #suanhapkhauuc #suabot #mevabeuytin #suachinhhang #sữa_sinh_học #sua_sinh_hoc #sữa_canxi #sua_canxi #sữa #sua #sữa_bột #sua_bot #GoFamil

Đăng ký nhận thông báo trên framil.com.vn

    1900986858