Framil ra mắt sản phẩm sữa tươi 100% nguyên chất & Lễ ký kết hợp tắc chiến lược với Hanoimilk

Sáng Chủ Nhật ngày 19/05/2024, tại khách sạn Rex TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện ra mắt dòng sữa tươi 100% nguyên chất của thương hiệu Framil cùng lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa công ty Cổ Phần Dinh dưỡng Y học Quốc tế Framil & công ty Cổ Phần Sữa Hà Nội Hanoimilk.

Lễ ra mắt sữa tươi 100% nguyên chất Framil & ký kết hợp tác độc quyền với Hanoimilk

Sữa tươi nguyên chất vẹn tròn dinh dưỡng mát lành

Trong Lễ ra mắt, Framil đã cung cấp cho khách tham dự những thông tin về dòng sữa tươi 100% nguyên chất cũng như định hướng phát triển dòng sản phẩm này trong nước và thế giới.

Hiện nay, nhu cầu tiêu thụ sữa của người Việt Nam ngày càng tăng do sự nâng cao ý thức về dinh dưỡng và sức khoẻ của người dân, đặc biệt là các gia đình có con nhỏ. Vì vậy, Framil đã không ngừng nghiên cứu & phát triển các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Dòng sản phẩm sữa tươi nguyên chất Framil với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Châu Âu kết hợp cùng công nghệ hiện đại, cho ra dòng sản phẩm chất lượng cao, bổ sung cho cơ thể những dưỡng chất cần thiết giúp tăng cường sức đề kháng và phát triển chiều cao cho trẻ như sữa non, Vitamin D3 & K2, chất béo, chất đạm cùng các vitamin và khoáng chất. Đặc biệt, Framil không sử dụng chất bảo quản, mang lại nguồn dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên, phù hợp cho mọi lứa tuổi sử dụng.

Sữa tươi nguyên chất Framil có ưu điểm lớn nhất là hương vị thơm ngon từ nguồn sữa thuần khiết mát lành khiến bất cứ ai thưởng thức đều bị thu hút ngay lần đầu sử dụng. Đa sạng sự lựa chọn cho cả nhà gồm: sữa tươi nguyên chất Framil ít đường và sữa tươi nguyên chất Framil có đường với bao bì hộp giấy tiện dụng 110ml, 180ml & dạng bịch 220ml.

Cú bắt tay hợp tác chiến lược lấn sân thị trường thức uống dinh dưỡng vị trái cây

Cũng trong sự kiện này, Công ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Y Học Quốc Tế Framil đã ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ Phần Sữa Hà Nội Hanoimilk đánh dấu mốc trong việc mang đến cho khách hang dòng sản phẩm thức uống dinh dưỡng vị trái cây.

Hanoimilk là một trong các công ty sữa hàng đầu Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm, Hanoimilk đã dành được sự tin yêu của người tiêu dùng, sự ủng hộ của Chính phủ và sự tôn trọng trong ngành. Chúng tôi hết sức coi trọng khi là đơn vị ký kết hợp tác chiến lược với Hanoimilk. Chúng tôi đánh giá cao và trân trọng cơ hội hợp tác với công ty Cổ Phần Sữa Hà Nội Hanoimilk để cùng nhau góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống thể thất và trí tuệ Việt Nam”, ông Lâm Ngọc Triều – Tổng giám đốc công ty chia sẻ khi nói về thương vụ hợp tác này.

Framil & Hanoimilk cam kết sẽ cùng phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh với mục tiêu mang đến cho khách hàng những hộp sữa thơm ngon tự nhiên, tốt cho sức khỏe, tốt cho cộng đồng.

Buổi lễ ra mắt sản phẩm mới cùng với sự kiện ký kết hợp tác chiến lược được diễn ra vô cùng tốt đẹp. Với sự mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng và những trải nghiệm tuyệt vời từ sản phẩm, Framil đã chiếm được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng.

 

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng Y học Quốc tế Framil

55 Bis, Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM

Hotline: 1900 98 68 58

Fanpage: https://www.facebook.com/framilquocte/

Website: https://framil.com.vn/

Đăng ký nhận thông báo trên framil.com.vn

    1900986858